ĐÁ THẠCH ANH VỤN THƯỜNG ĐƯỢC ĐỂ LÀM GÌ?

13-04-2022 05:25:24, Lượt xem: 0, Người đăng: tienmx
Đá thạch anh nguyên khối có giá khá cao và kích thước của chúng cũng lớn, người có điều kiện kinh tế vừa phải có thể mua đá thạch anh vụn, mỗi một loại đá sẽ có công dụng khác nhau, bài viết này sẽ giới thiệu đá đá thạch anh vụn để làm gì?

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh vụn

Đá thạch anh vụn hồng

Đây là một trong những loại đá tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. Thạch anh hồng có màu sắc tươi mới, tràn đầy năng lượng và mang lại sức khỏe dồi dào. 

Đá thạch anh vụn trắng

Nếu như đá thạch anh hồng là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa thì thạch anh anh trắng lại là biểu tượng cho sự thịnh vượng. Trong phong thủy đá thạch anh có ý nghĩa hóa giải những nguồn năng lượng xấu đến từ môi trường bên ngoài. 

 

 

Đá thạch anh vụn tím

Thạch anh vụn tím có một màu sắc hiếm có và rất thuần khiết. Loại đá này mang lại cho không gian và người dùng một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Đá thạch anh vụn trong phong thủy tím thường được những người kinh doanh ưa chuộng vì chúng mang lại nguồn năng lượng dồi dào và tích cực. 

Đá thạch anh vụn vàng

Đây là một trong những viên đá được gọi là viên đá chiêu tài. Loại đá này được sử dụng phổ biến trong kinh doanh và để trong phòng làm việc. 

Đá thạch anh vụn đen

Đá thạch anh vụn đen có một màu đen tuyền và mang cảm giác huyền bí. Loại đá này lại mang lại hiệu quả rất tốt trong việc điều hòa và lưu thông máu trong cơ thể. 

 

Đá thạch anh vụn xanh lá

Màu xanh lá mang ý nghĩa là sự sinh sôi, nảy nở. Những viên đá thạch anh xanh sẽ thu hút dòng luân chuyển của tiền bạch được luân hồi thuận lợi. 

Đá thạch anh vụn xanh nước biển

Một loại đá mang cả ý nghĩa phong thủy về đường tài lộc công danh và tình yêu chính là đá thạch anh xanh nước biển. Nếu muốn trấn an tinh thần nhanh chóng và lấy

lại cân bằng ngay lập tức thì nên sử dụng đá thạch anh xanh nước biển.

 

 

 

 

Công dụng của 2 mẫu đá thạch anh phổ biến nhất

Công dụng của đá thạch anh vụn trắng

Đá thạch anh vụn trắng được sử dụng nhiều vì chúng không chỉ có một trạng thái màu trong suốt mà còn có rất nhiều sắc thái màu trắng khác nhu

trắng trong, trắng sữa, trắng đục,...

- Màu trắng của đá thạch anh trắng đem đến sự tính khiến nên có thể dễ dàng dung nạp vào cơ thể. 

 

 

- Theo quang phổ học, màu trắng sẽ xuất hiện khi tập hợp tất cả các màu sắc khác nhau lại nên sử dụng đá thạch vụn trắng còn giúp cân bằng những năng lượng dư thừa và khiếm khuyết của những màu sắc khác. 

- Khí quang mà thạch anh trắng mang đến là những khí quang vừa có tính thanh khiết vừa mát dịu nên có hiệu quả cao trong việc ức chế một số bệnh có tí tăng động như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức,...

Công dụng của đá thạch anh vụn hồng

- Thạch anh hồng được biết đến là loại đá có khả năng chống lại bức xạ cao. 

- Khi đặt chúng bên cạnh những thiết bị điện tử như máy tính, laptop, tivi,.. sẽ giúp giảm bớt những tia bức xạ phát ra giúp người dùng các thiết bị này hạn chế tình trạng mỏi mắt và nhức đầu. 

 

 

 

 

- Nếu như đặt chúng ngay đầu giường thì có thể ngăn ngừa những tia bức xạ phát ra từ đất và nước để có được một giấc ngủ tốt. 

- Ngoài ra, thạch anh vụn hồng có thể dùng để trải lót sàn giường, chậu cảnh, dùng làm dụng cụ chèn giấy,... cũng mang lại những ảnh hưởng tốt cho sức khỏe. 

- Thạch anh hồng còn kích thích tuần hoàn máu, tăng tính dục và khả năng thụ tinh khi quan hệ vợ chồng. 

- Hơn nữa, loại đá này còn có công dụng làm dịu đi những cơn đau do chàm, dời, dị ứng,..

- Sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Hồng nhiều trong nhà còn giúp gắn chặt tình thương, giúp khai mở các mối kết trong lòng và cởi mở với tất cả mọi người xung quanh, gỡ bỏ mọi nút thắt trong gia đình.

 

Một số công dụng khác của đá thạch anh vụn

Gia tăng tài khí cho bể cá phong thủy

- Bể cá ngày nay không còn chỉ là một thú vui giải trí, thỏa mãn những đam mê mà bể cá còn được coi là vật khí phong thủy. 

- Đặt bể cá trong nhà giúp tăng tài vận, mang đến nguồn năng lượng thịnh vượng và giàu sang cho chủ nhân ngôi nhà.