Chọn đá phong thủy phù hợp cho người có mệnh Kim

18-05-2017 03:17:15, Lượt xem: 0, Người đăng: tienmx
Người có mệnh Kim thì nên chọn loại đá phong thủy có màu gì? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo luật ngũ hành tương sinh, tương khắc

Người có mệnh Kim thì nên chọn loại đá phong thủy có màu gì? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì người có mệnh Kim nên chọn các loại đá phong thủy có màu sắc ánh kim, trắng sáng để mang lại nguồn năng lượng dồi dào, thành công trong cuộc sống, cũng như luôn có một cơ thể khỏe mạnh. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về người có mệnh Kim.

Chọn đá phong thủy phù hợp cho người có mệnh Kim

 

 

Người có mệnh có tính cách như thế nào ?

Những người có mệnh Kim thường có tính sắt đá,kiên định, và luôn đặt ra kế hoạch, mục tiêu để bản thân vươn tới. Vì thế khi người có mệnh Kim đã đưa ra quyết định gì thì sẽ không ai có thể xoay chuyển được họ. Làm việc một cách miệt mài, nghiêm túc, vượt lên tất cả khi gặp khó khăn cũng là những bản tính mà người mệnh Kim có được.

 

Người mệnh Kim sinh những năm nào?

Nhâm Thân – 1932, 1992; Ất Mùi – 1955, 2015; Giáp Tý – 1984, 1924; Quý Dậu – 1933, 1993; Nhâm Dần – 1962, 2022; Ất Sửu – 1985, 1925; Canh Thìn – 1940, 2000; Quý Mão – 1963, 2023; Tân Tỵ – 1941, 2001; Canh Tuất – 1970, 2030; Giáp Ngọ – 1954, 2014; Tân Hợi – 1971, 2031.

 

Người có mệnh Kim hợp với đá đá thạch anh phong thủy có màu gì?

Lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của từng người là điều vô cùng quan trọng. Bởi nó quyết định đến sinh mệnh, sức khỏe, công danh, tài lộc, may mắn của thân chủ. Do đó, khi lựa chọn đồ trang sức, người ta thường căn cứ vào quy luật ngũ hành, tương sinh, tương hợp, tương khắc.

Dựa trên mối quan hệ tương sinh thì “Thổ sinh Kim”. Do đó, người có mệnh Kim nên chọn những đồ trang sức thuộc màu Thổ như vàng, nâu, nâu đất là tốt nhất.

Xét về mối quan hệ tương hợp, thì người có mệnh Kim sẽ hợp với màu Kim. Bạn có thể chọn các màu như màu trắng, ghi, xám hay màu bạc, bởi khi sở hữu những màu này sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Màu xanh lá cây cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho người có mệnh Kim. Bởi màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, người có mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.

Tuy nhiên, người có mệnh Kim nên tuyệt đối không đeo những loại đá thạch anh phong thủy có màu đỏ, hồng, tím hay cam. Bởi đó là những màu tượng trưng cho lửa. Lửa – Hỏa có thể làm cho Kim nóng chảy, thiêu đốt bởi lửa. Sở hữu đá phong thủy có những màu sắc như vậy có thể sẽ đem lại những rủi ro, đen đủi cho chủ nhân.

 

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những thông tin cơ bản về cách chọn đá thạch anh phong thủy phù hợp cho người có mệnh Kim. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sở hữu một loại đá trang sức vừa đẹp, vừa đảm bảo an yên.