THẠCH ANH VỤN GIẢI NỀN NHÀ VÀ MỘ PHẦN NHƯ THẾ NÀO

18-04-2017 09:26:26, Lượt xem: 0, Người đăng: tienmx
thạch anh vụn giải nền nhà và mộ phần như thế nào

 Phong thủy là bộ môn khoa học nghiên cứu về môi trường sống là những diễn dịch của người xưa về thế giới tự nhiên với mục đích xây dựng nên hệ thống khoa học giúp con người đời sống con người, công việc, kinh doanh tốt hơn. Về cơ bản Phong Thủy là bộ môn khoa học nghiên cứu rất kỹ sức mạnh của tự nhiên gồm có: "Trời" là thời gian, "Đất" là không gian và "Khí" là các trường năng lượng.

  

  Người ta gọi khí trời là muốn chỉ "khí của trời" tức là năng lượng từ vũ trụ tỏa xuống, ảnh hưởng đến mọi sự biến hóa của vạn vật, còn khí thuộc về quả đất được gọi là " địa khí", nó là tinh khí của quả đất. Trong Phong thuỷ địa lý rất coi trọng “địa khí”, một chỗ đất có địa khí cao, nếu xây nhà ở đó thì địa khí có thể bổ sung cho những chỗ còn khiếm khuyết của nhân khí, làm sao cho người sống ở đó ít bệnh tật, ít tai nạn, đầu óc tỉnh táo, làm ăn vượng tài. Ngược lại, xây nhà vào chỗ địa khí lưu tán, thì người đó trở thành yếu đuối, sức sống và năng lực phán đoán cũng vì thế mà kém cỏi, thân thể yếu, nhiều bệnh tật.

  

  Như vậy, địa khí có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người, đây là điều quan trọng nhất quyết định công danh quan lộc của gia đình. Cách nói đó tuy khoa học chưa có cách gì giải thích được, nhưng đã được thực tế chứng minh, nếu xây nhà hoặc cất mộ ở những địa khí tốt thì sẽ gặp được những vận khí rất tốt và ngược lại, những điều không may mắn sẽ xảy ra.

  

  Nếu bạn đang chuẩn bị xây, hoặc sửa nhà nên rải 1 lớp đá thạch anh vụn xuống phần nền nhà sẽ rất vượng cho Tài chính cũng như con đường công danh quan lộc của bạn và gia đình sau này, sau khi hoàn thiện, nên lưu ý, nếu bỏ lỡ việc này thì rất khó có cơ hội làm lại được.
 

    Đối với các gia đình có điều kiện thì có thể giải lớp thạch anh vụn toàn bộ nền nhà của mình, giải lớp thạch anh càng dầy càng tốt (vì thạch anh có tác dụng sinh khí, hóa giải tử khí nên giải càng dầy thì càng nhanh vượng) nhưng lưu ý không được giải dầy quá 8cm (<8cm). Nếu không có thể giải đá thạch anh vụn vào các vị trí quan trọng, như là đại môn (cửa chính) giải một lớp đá rộng khoảng 30 cm dài hết chiều dài cửa, vị trí đặt ban thờ (nhà có ban thờ ở tầng trên cùng thì có thể giải lớp thạch anh xuống ngay dưới ban thờ), ví trí bàn tiếp khách, các góc nhà, nhà vệ sinh cũng chú ý là không dải dày quá 8 cm.

 

Đá thạch anh dùng trong việc này có các loại như sau:

 

*Loại thô dùng để dải nền nhà nền mộ

Đá thạch anh trắng


 

  Thạch anh trắng bao gồm nhiều sắc thái: không màu trong suốt, trắng, trắng đục. Tất cả các mầu đều có thể sử dụng tốt trong phong thủy, với mức năng lượng từ 15.000 -16.000 bovis, nguồn năng lượng này tương đương với các vị trí long mạch nên do đó dùng đá thạch anh vụn màu trắng dải nền nhà, nền mộ sẽ làm tăng vượng khí hóa trừ các năng lượng xấu.

 

thach-anh-vun-trang

                                                                                  Hình ảnh: Thạch anh vụn mầu trắng

 

Đá thạch anh hồng


Thạch anh hồng có năng lượng cao, các chỉ số cảm xạ sinh học đo được cho thấy mức năng lượng phát ra từ đá thạch anh hồng tương đương các vị trí đất có địa khí tốt nhất, do đó dùng nó để cải tạo địa khí cho ngôi nhà, nền mộ là lựa chọn rất tốt.

 

thach-anh-vun-hong

                                                                                 Hình ảnh: Thạch anh vụn mầu hồng

 

* Loại thạch anh vụn đánh bóng dùng trong phong thủy

Gồm nhiều mầu sắc khác nhau nhưng chủ yếu sử dụng 5 màu theo ngũ hành( trắng- kim, vàng- thổ, xanh- mộc, hoặc hồng-hỏa, tím-thủy)

Thạch anh đánh bóng màu xanh - hành mộc

Thạch anh đánh bóng màu tím - hành thủy

Thạch anh đánh bóng màu vàng - hành thổ

Thạch anh đánh bóng màu trắng- hành kim

                                                                                          Hình ảnh: thạch anh vụn đánh bóng các màu

* Giá bán của các loại đá thạch anh vụn

- Thạch anh vụn mầu trắng và mầu hồng tự nhiên chất lượng tốt với giá 16.000 - 18.000 đ (mầu trắng) giảm giá xuống còn 14.000 - 16.000đ với khách hàng mua số lượng lớn. Giá 18.000 - 20.000đ (mầu hồng) giá giảm xuống còn 15.000 - 18.000 đ với khách hàng mua số lượng lớn (mầu hồng) .- Thạch anh tinh thể giá 220.000/kg

- Thạch anh vụn đánh bóng mầu hồng, trắng, vàng 110.000đ/kg

- Thạch anh đánh bóng mầu tím, xanh lá cây 120.000đ/kg

* Liên hệ mua đá thạch anh ở đâu

Hàng luôn có sẵn, cung cấp số lượng lớn và bán sỉ